Giới thiệu

Để có được một ly cafe ngon người pha chế không chỉ có đam mê đặc biệt với cà phê và sáng tạo thức uống là đủ. Tại Photo bike Momcoffee những ly cafe luôn được pha chế một các bài bản với tư duy sáng tạo trên nền tảng kiến thức chuyên môn. Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra một thức uống phù hợp thế giới phát triển, giúp đời sống dần hoàn thiện hơn nên nhu cầu sống, nâng tầm cảm nghiệm và thưởng thức của khách hàng cũng cao lên một bậc.

Photo bike Momcoffee luôn cố gắng tạo ra một thức uống không chỉ muốn một thức uống ngon, mà còn phải đẹp. Một thức uống không chỉ ngon, không chỉ đẹp, mà còn phải đầy cảm hứng… Photo bike Momcoffee luôn trang bị cho mình thêm kiến thức và cả tư duy sáng tạo. Đặc biệt, không ngừng tìm tòi, học hỏi và đổi mới tư duy nghề.

Và như vậy, Photo bike Momcoffee bước lên một tầm cao mới với sự phân cấp rõ ràng. Trong đó, mức độ cao nhất là mong muốn trở thành chuyên gia đầu ngành, có thể xem như nghệ nhân cà phê, hay đúng hơn là những “phù thủy” pha chế; Có khả năng biến hóa, sáng tạo đỉnh cao với những món đồ uống. Photo bike Momcaffee luôn nghiên cứu và sáng tạo ra những thức uống ngon và khiến chúng trở thành một tác phẩm nghệ thuật đáng thưởng thức hơn bao giờ hết.

Tổng tiến :

Cảm ơn . Chúng tôi đã nhận được đơn đặt hàng của bạn.

Phương thức thanh toán
ID đơn hàng
Ngày đặt hàng
Tổng tiền

Chi tiết đơn hàng:

Sản phẩm:
Số lượng:
Size:
Giá:

Thông tin khách hàng:

Tên:
Email:
Đia65n thoại:
Zalo:
Địa chỉ:
Thành phố:
Khu vực:
Đất nước:

Contact form

Tên

Email *

Thông báo *