Tần nhìn và sứ mệnh

Phát triển luôn là định hướng chung của mọi ngành, mọi ngách nghề hay từng cá nhân đang tồn tại. Đó cũng là kim chỉ nam của ngành công nghiệp cà phê thế giới nói chung, hay cà phê Việt Nam nói riêng. Và để bước đều đặn trên cuộc hành trình đó,  Photo bike Momcoffee luôn nâng cao tiêu chuẩn ngành cà phê Việt Nam và biết đích xác sứ mệnh của riêng mình!


Từ những bước đầu trong việc việc phát triển các thương hiệu cà phê Photo bike Momcoffee trên dải đất hình chữ S. Đến những thay đổi về cảm quan thưởng thức cà phê, sự quan tâm đến phương pháp pha chế, hay góc nhìn thật mới về nghề. Tất cả đã khẳng định rõ nét gia tốc và định hướng phát triển riêng của Photo bike Momcoffee trong ngành cà phê tại Việt Nam.

Photo bike Momcoffee nổi bật giữa những phố thị đông đúc với vẻ ngoài chỉn chu, sang trọng và chuyên nghiệp. Tại đây, chúng tôi không chỉ chú trọng bề ngoài mà còn kĩ lưỡng ở chất lượng thức uống. Photo bike Momcoffee luôn để tâm phát triển menu đa dạng và sáng tạo từ những tách cà phê nguyên chất. Mang đến sự đồng nhất và mới mẻ không ngừng tới cộng đồng người yêu cà phê.

Hiểu rõ định hướng đó, Photo bike Momcoffee luôn tâm niệm xây dựng một quán cà phê nâng cao tiêu chuẩn ngành cà phê Việt Nam. Đối với xưởng, đó là một cuộc hành trình tìm về “nguyên bản”. Một chặng đường rõ nét và bền bỉ đã được vạch ra từ những ngày đầu tiên. Từng khúc quanh của cuộc hành trình, mỗi một bước lấy đà và tiến tới, chúng tôi đều chú trọng phát huy đặc tính nổi trội nhất của cà phê Specialty – “Sự khai phóng”.

Và chỉ có như vậy Photo bike Momcoffee mới có thể hoàn thiện bản thân với cách tiếp cận khoa học, mang những nét đẹp thuần nhất của từng hạt cà phê đến với người thưởng thức.

Nâng cao tiêu chuẩn ngành công nghiệp cà phê không phải việc làm một sớm một chiều. Đó cũng không phải là công việc của riêng cá nhân hay tổ chức nào. Sự phát triển phải đến từ ý thức đồng lòng của tất cả mọi người, cùng hướng tới lợi ích và tôn vinh giá trị của cộng đồng. Photo bike Momcoffee tin trong tương lai, ngành công nghiệp này sẽ cần nhiều hơn những bước chuyển mình mới. Và từ đó mở đường cho những quán cà phê nâng cao tiêu chuẩn ngành cà phê Việt Nam nhiều hơn, mạnh mẽ hơn!

Tổng tiến :

Cảm ơn . Chúng tôi đã nhận được đơn đặt hàng của bạn.

Phương thức thanh toán
ID đơn hàng
Ngày đặt hàng
Tổng tiền

Chi tiết đơn hàng:

Sản phẩm:
Số lượng:
Size:
Giá:

Thông tin khách hàng:

Tên:
Email:
Đia65n thoại:
Zalo:
Địa chỉ:
Thành phố:
Khu vực:
Đất nước:

Contact form

Tên

Email *

Thông báo *